Đăng nhập | Đăng ký

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sơn Bonny là một trong những doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước chất lượng cao, chất chống thấm, sơn lót và bột trét cho thị trường sơn Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất Sơn trang trí, Sơn nước, Công ty TNHH Sơn Bonny đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong tâm trí người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Để có được thành công hôm nay, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH Sơn Bonny đã tập trung đầu tư dây chuyền máy móc sản xuất sơn hiện đại tại Nhà máy sơn tỉnh Long An, và trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu, hóa chất từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật Bản...

Bonny paint

Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ kỹ sư và nhân viên dày dặn kinh nghiệm, liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới để phát triển các dòng sản phẩm sơn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các sản phẩm sơn của Công ty TNHH Sơn Bonny bao gồm: sơn trang trí nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, chất chống thấmbột trét…,  đạt chất lượng cao, đa dạng màu sắc, bền màu theo thời gian. Song song đó, sản phẩm sơn còn bao gồm khả năng chống thấm tối ưu, chống bong tróc, chống kiềm hóa… Đặc biệt, các sản phẩm của Công ty TNHH Sơn Bonny an toàn cho sức khỏe con người và môi trường, với hàm lượng VOC thấp, không Phoocmon, APEO...

Công ty TNHH Sơn Bonny hiện đang sở hữu hai thương hiệu sơn: BONNY PAINT và LIBERTY, đã được phân phối rộng rãi trên khắp các đại lý sơn Bonny tại Việt Nam.

Song song đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng như: phần mềm tính sơn, tư vấn phối màu, bảng màu... nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ ngành sơn chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng.

Với phương châm "Làm đẹp mọi nhà", Công ty TNHH Sơn Bonny cam kết mang lại cho Quý Đối tác, Khách hàng, Người tiêu dùng những sản phẩm sơn chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

Công ty TNHH Sơn Bonny tin tưởng rằng, với niềm đam mê, tinh thần học hỏi và sáng tạo liên tục, những sản phẩm sơn của Công ty TNHH Sơn Bonny sẽ bảo vệ cho tổ ấm và công trình của khách hàng được bền, đẹp theo thời gian./.

 

 

 

Đăng ký nhận tin