Đăng nhập | Đăng ký

Sơn nước

 • BONNY SUPER SHIELD (EXT) – SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP

  BONNY SUPER SHIELD (EXT) – SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP

  Là loại sơn trang trí 100% Acrylic gốc nước, chất lượng siêu việt, được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới, có màng sơn siêu bóng, siêu chống thấm, siêu chống bám bụi, siêu bền. Ngoài ra màng sơn có độ che phủ cao, khả năng chống cac-bô-nít hóa, chống kiềm, chống rêu mốc tuyệt hảo, là giải pháp tối ưu cho việc trang trí và bảo vệ các bề mặt tường ngoài trời.

  Chi tiết
 • BONNY PLUS (EXT) - CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI

  BONNY PLUS (EXT) - CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI

  Bonny Plus ngoại thất là loại sơn trang trí ngoaị thất cao cấp bán bóng góc nhựa Acyrlic 100%. Sơn chất lượng cao, nhờ tính năng vượt trội như: độ phủ cao, dễ thi công, màu sắc phong phú và bền màu. Màng sơn sáng bóng rất thích hợp cho bề mặt ngoại thất.

  Chi tiết
 • BONNY EXTRA- SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT

  BONNY EXTRA- SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT

  BONNY EXTRA Là loại sơn nước chất lượng cao dùng để sơn hoàn thiện các bề mặt bên ngoài công trình. Sơn được chế tạo đặc biệt để đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà thầu xây dựng và thầu sơn; có nghĩa là sơn phải đáp ứng tính hiệu quả kinh tế, đồng thời phải có đày đủ những yếu tố cốt lõi cho dòng sơn ngoài trời

  Chi tiết
 • SATIN CLEAN- LAU CHÙI DỄ DÀNG

  SATIN CLEAN- LAU CHÙI DỄ DÀNG

  Satin Clean là dòng sản phẩm sơn nội thất cao cấp được sản xuất theo công thức đặc biệt với tính năng lau chùi dễ dàng mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Satin Clean là sản phẩm có chất lượng ổn định và màu sắc đa dạng. Màng sơn bóng mịn của Satin Clean có khả năng che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường.

  Chi tiết
 • BONNY PLUS (INT) – SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

  BONNY PLUS (INT) – SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

  Bonny Plus là loại sơn trang trí nội thất cao cấp bán bóng góc nhựa Acyrlic 100%. Sơn chất lượng cao, màng sơn sáng mờ rất thích hợp cho bề mặt bên trong nhà

  Chi tiết
 • BN7 – SƠN NỘI THẤT

  BN7 – SƠN NỘI THẤT

  BN7 là loại sơn trang trí nội thất gốc nhựa Acyrlic 100%.

  Chi tiết
Đăng ký nhận tin