Đăng nhập | Đăng ký

Về chúng tôi

I.GIỚI THIỆU CHUNG:

Nắm bắt được thị trường cung ứng vật liệu xây dựng đang dần phát triển mạnh mẽ khi nền kinh tế nước ta ngày càng đi lên. Do đó Công ty TNHH SƠN BONNY ra đời với phương châm “ làm đẹp mọi nhà”, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm sơn nước, chất chống thấm CT11A, sơn lót, bột matic ……. chất lượng cao nhằm phục vụ cho các công trình cao cấp.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH SƠN BONNY mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu SƠN BONNY khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một tập thể năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm.

Hiên nay SƠN BONNY đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng và trang trí ở Việt Nam với phương châm “ Chât lượng là trên hêt ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” . SƠN BONNY luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

II.SẢN PHẨM:

Hiểu được nhu cầu người tiêu dùng cũng như điều kiên thời tiết ở Việt Nam nên Công ty TNHH SƠN BONNY đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm chất lượng như: BONNY SUPER SHIELD, SATIN 7IN1, BONNY PLUS …….

Với sự phong phú và đa dạng về màu sắc trên bảng màu và hơn 1176 màu trên quạt màu sẽ đảm bảo đầy đủ màu sắc cho những khách hàng khó tính nhất lựa chọn. Bên cạnh đó công ty còn triển khai rộng rãi hệ thống máy pha màu cho hầu hết các đại lý của công ty.

Chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành sơn. Mỗi sản phẩm làm ra đều được giám sát thông qua quy trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
o Công ty TNHH SƠN BONNY luôn cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng cao nhất để bảo vệ, cải thiện và làm đẹp không gian sống của bạn.
o Giao hàng tận nơi – nhanh chóng – đúng mẫu mã
o Sơn BONNY sẽ luôn đồng hành cùng các bạn với khẩu hiệu:

 

SƠN BONNY LÀM ĐẸP MỌI NHÀ

Đăng ký nhận tin